Bứt phá thần tốc năm 2023 – Tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu

Trải qua một hành trình đầy gian nan thử thách những ngày cuối năm 2022 Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã có bước ngoặt lớn đánh dấu thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Cổ đông lớn nhất kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022-2027 được bổ nhiệm cho bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Sông Đà Nhật Nam 

Đây là một sự khởi đầu thắng lợi là tiền đề cho bước phát triển vượt bậc của Tập đoàn, cùng với đó dự án Hanoi Landmark 51 của Công ty CP Sông Đà 1.01 chính thức được hồi sinh. Song kết quả mà Tập đoàn có được như ngày hôm nay đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty. Hành trình này đã được vinh danh trên Tạp chí điện tử Doanh nghiệp và Thương hiệu 

Vinh danh trên tạp chí điện tử Doanh nghiệp và thương hiệu 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã có nước đi táo bạo trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế này. Theo đó doanh nghiệp đã thành công với thương vụ M&A, thu mua lại Công ty Sông Đà 1.01, cùng với đó khởi động lại dự án Hanoi Landmark 51. Nhờ chiến lược kinh doanh táo bạo và tầm nhìn xa của dàn lãnh đạo, Công ty Sông Đà Nhật Nam đã kết hợp thành công nền tảng 4.0 trong kinh doanh, giúp doanh nghiệp phục hồi đứng vững trên thị trường. 

Xét riêng về mảng bất động sản, doanh nghiệp luôn khắt khe và đặt ra tiêu chí cao nhất: pháp lý được đảm bảo, kết hợp với tiện ích đa dạng, vị trí đắc đắc địa cùng với đó là khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đây được coi là thế mạnh giúp công ty thu hút được nhiều nhà đầu tư tiềm năng. 

Sông Đà Nhật Nam trên tạp chí doanh nghiệp và thương hiệu
Link báo: Sông Đà 1.01 đổi chủ: Dự án Hanoi Landmark 51 sắp “hồi sinh” (doanhnghiepthuonghieu.vn)
Sông Đà Nhật Nam trên tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu
Link báo: Về tay chủ mới, Sông Đà 1.01 sẵn sàng bứt phá (doanhnghiepthuonghieu.vn)
Vinh danh trên tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu
Link báo: Thương vụ thâu tóm Sông Đà 1.01 dưới góc nhìn chuyên gia (doanhnghiepthuonghieu.vn)

Song Da Nhat Nam vinh danh tren tap chi Doanh nghiep va thuong hieu

Link báo: M&A: Điểm sáng trên thị trường bất động sản trầm lắng (doanhnghiepthuonghieu.vn)

Kỳ vọng dự án Hanoi Landmark 51 được phục hồi 

Dự án Hanoi Landmark 51, sở hữu vị trí đắc địa. Với quy mô 1 tòa tháp 51 tầng nổi, trong đó 5 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng bể bơi, 43 tầng căn hộ và 4 tầng hầm. Dự án được ra mắt vào tháng 11/2015. Thế nhưng do một vài lý do nên dự án đã ngừng triển khai.

Sau ngày 31/12/2022 vừa qua cổ đông của Sông Đà 1.01 đã bầu nhiệm HĐQT, bổ nhiệm dàn lãnh đạo mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 bao gồm:

  1. Bà Vũ Thị Thúy
  2. Ông Trịnh Văn Tôn
  3. Ông Nguyễn Văn Đức
  4. Ông Tạ Văn Trung
  5. Ông Phạm Khánh Phương

Sau khi nắm quyền lãnh đạo, HĐQT mới của tập đoàn đã trình bày kế hoạch của công ty trong giai đoạn tiếp theo. Trong đó phải kể đến là việc giải quyết những khó khăn nội tại của Sông Đà 1.01 và cho khởi động lại dự án Hà Nội Landmark 51.

Sông Đà Nhật Nam bứt phá thần tốc năm 2023 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực nỗ lực vươn lên trong quá trình hoạt động. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã thu hút được hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Nắm trong tay những quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt những quỹ đất đã được hợp pháp có sổ đỏ đảm bảo. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như nhà hàng khách sạn, karaoke, cà phê, dịch vụ ô tô… góp phần gia tăng nguồn lợi nhuận cho công ty. 

Sông Đà Nhật Nam không lấy đó là thành quả của riêng mình. Chúng tôi coi đây là sự nỗ lực của doanh nghiệp và của cả cộng đồng. Mong rằng trong tương lai không xa doanh nghiệp chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ, đưa thương hiệu trở thành một trong top doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *