Sự kiện khai trương tòa nhà Sông Đà Nhật Nam – Trụ sở chính tại Hà Nội

Văn phòng đại diện Công ty Sông Đà Nhật Nam tại Thành phố Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 22/05/2022. Sự kiện khai trương đánh dấu bước trưởng thành trong kinh doanh và thực hiện hóa chặng đường mục tiêu dài hạn để đưa thương hiệu đứng trong Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam và phủ sóng văn phòng đại diện ở 63 tỉnh – thành phố.

Thời gian tổ chức sự kiện

Buổi sáng ngày 12/05/2022:

  • Thời gian: 8h30
  • Tại địa điểm: 79A – 81 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. 
Thư mời sự kiện khai trương văn phòng
Thư mời sự kiện khai trương văn phòng

Sự kiện khai trương tòa nhà Sông Đà Nhật Nam

Sự kiện khai trương tòa nhà mới

Ca sĩ khánh phương tại sự kiện khai trương công ty

Sự kiện khai trương tòa nhà mới của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Sự kiện khai trương tòa nhà mới của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Khai trương văn phòng – Khởi sự kinh doanh

Trước sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc, cũng như để phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư, Sông Đà Nhật Nam đã khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào ngày 12/05/2022 vừa qua, văn phòng mới của doanh nghiệp tọa lạc tại 79A – 81 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Trụ sở chính của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tại 79A - 81 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. 
Trụ sở chính của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tại 79A – 81 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nội thất thiết kế văn phòng

Cơ sở vật chất của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Văn phòng có thiết kế mở theo phong cách hiện đại, hướng đến thiết kế chuyên nghiệp, khuyến khích tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, đồng thời thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình đến giao dịch ký kết hợp đồng tại văn phòng. Việc khai trương văn phòng đại diện mới tại Hà Nội, mục đích không chỉ để mở rộng mô hình kinh doanh đồng thời còn để khẳng định được vị thế của Nhật Nam khi mở rộng mô hình kinh doanh. Đưa đến một thương hiệu nổi bật đến với khách hàng. 

BĐS Nhật Nam định hướng tương lai – Vươn tầm cao mới

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Sông Đà Nhật Nam đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên không vì thế mà làm doanh nghiệp nản chí công ty lấy mục đích ra đời của mình  làm động lực để không ngừng phấn đấu, mong muốn mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị bền vững và có ích cho xã hội. Nhật Nam luôn phấn đấu để phát triển bền vững trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. 

Với hướng kinh doanh mới và tập trung dài hạn vào sự phát triển bền vững. Mục tiêu trong những chặng đường tiếp theo, Sông Đà Nhật Nam sẽ hướng đến một doanh nghiệp lọt TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục hoài bão mở rộng thêm cơ hội cho nhiều nhà đầu tư cùng hợp tác để cùng nhau thành công. Chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ và vạch ra con đường vươn tới đỉnh cao trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *