MỘT CƠ HỘI TẠO RA LỢI NHUẬN DÀNH CHO BẠN

Thị trường tài chính toàn cầu vừa trải qua một năm với nhiều biến động mạnh chưa từng có, lạm phát đang ngày càng tăng cao, khủng hoảng tài chính theo đó mà tác động đến cuộc sống cá nhân của nhiều người. Vậy trong thời kỳ này, làm sao để chúng ta kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

 

TÌM HIỂU NGAY

Mục tiêu thực hiện hóa cuộc sống tự do tài chính

Nếu bạn để tiền tiết kiệm ngủ trong tài khoản ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận về số tiền lớn hơn số tiền bạn tiết kiệm là bao. Ngược lại, những người giàu có tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ những giao dịch đầu tư vào thị trường tài chính một cách có tính toán và họ thường đầu tư từ rất sớm. Theo đó họ có thể thực hiện hóa ước mơ tự do tài chính của mình.

Về chúng tôi

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Với mục tiêu đưa thương hiệu thống lĩnh thị trường, trong những năm qua doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực phát triển. Với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, có tầm nhìn xa và đúng đắn. Sông Đà Nhật Nam đã sở hữu chuỗi văn phòng đại diện trải dài Bắc Trung Nam, thực hiện nhiều dự án trọng điểm trong thành phố. 

Sông Đà Nhật Nam luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng trên hàng đầu, đây cũng là một phần giúp doanh nghiệp tự tin đứng vững trên thị trường đầu tư cùng với đó khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường.

Xem thêm về công ty

GÓI ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI 

chương trình hợp tác 18 tháng
chương trình hợp tác 36 tháng
chương trình hợp tác 24 tháng
chương trình hợp tác 24 tháng
chương trình hợp tác 36 tháng
chương trình hợp tác 18 tháng
chương trình hợp tác 36 tháng
chương trình hợp tác 18 tháng
chương trình hợp tác 24 tháng

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Sông Đà Nhật Nam là một trong những Tập đoàn thuộc top doanh nghiệp đứng đầu thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn đang thực hiện chương trình hợp tác đầu tư cùng khách hàng với lợi nhuận sinh lời an toàn nhất trong thời điểm hiện tại.

TƯ VẤN NGAY

 

Uy tín

Nhà đầu tư được hợp tác với doanh nghiệp thuộc top các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp sở hữu những dự án trọng điểm như tòa Elite Tower 51 tầng cao thứ 3 tại Hà Nội. Cùng với đó sở hữu chuỗi văn phòng đại diện trải dài Bắc Trung Nam.

Đảm bảo

Hợp đồng được hợp pháp hóa, đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư 

Nhiều đặc quyền hấp dẫn

Khách hàng nhận tiền qua thẻ ATM mỗi ngày, thời gian rút vốn linh hoạt

Nhận ưu đãi khi tham gia đầu tư

Nhận ngay bất động sản đối ứng với giá trị hợp đồng khi hợp tác

 

 

HỢP ĐỒNG ĐẦU TƯ MINH BẠCH RÕ RÀNG

Hợp đồng hợp tác kinh doanh được ký kết giữa nhà đầu tư và chúng tôi nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận đúng như cam kết. Hợp đồng hợp tác kinh doanh vừa đảm bảo được giao kết theo đúng quy định pháp luật, vừa bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhà đầu tư và doanh nghiệp.

DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

CHUNG CƯ ELITE TOWER

Chung cư Elite Tower là một trong những dự án phồn vinh đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, sở hữu phong cách thiết kế mang dấu ấn vượt thời gian cùng nhiều công trình tiện ích đỉnh cao đa dạng. Elite tower hứa hẹn mang đến một sản phẩm với đầy sự khác biệt cho cư dân cùng nhiều cơ hội sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái. 

Xem thêm

Thông tin về dự án

Tiện ích dự án chung cư 

Xem thêm

Mặt bằng dự án

Xem thêm

Tổng quan dự án 

Xem thêm

Hợp tác cùng chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

__________________________________

Với tư cách là doanh nghiệp kêu gọi VỐN chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.