Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Giới thiệu chung về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam được biết đến là công ty hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực với trọng tâm là hai lĩnh bất động sản và tài chính. Bên cạnh đó, Sông Đà Nhật Nam còn sở hữu một chuỗi hệ thống dịch vụ gồm: nhà hàng, khách sạn, spa, karaoke,… Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường.

Hiện nay, công ty đang sở hữu rất nhiều bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam, bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Hà Nam, Hà Nội,.. Các quỹ đất này đều nằm ở vị trí đắc địa đã giúp Sông Đà Nhật Nam triển khai được nhiều những chiến lược kinh doanh nổi bật và phù hợp hơn, từ đó đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ.

Ai là người lãnh đạo công ty Sông Đà Nhật Nam?

Người đứng đầu và điều hành thời điểm hiện tại của công ty Sông Đà Nhật Nam là chủ tịch Vũ Thị Thúy. Ngoài quỹ tài sản khổng lồ, chị Vũ Thị Thúy còn sở hữu hệ sinh thái riêng đa lĩnh vực với quy mô lớn. Nắm giữ thế mạnh về tiềm lực tài chính, vị nữ chủ tịch lại càng tự tin hơn trên thị trường bất động sản khi đóng vai trò là người đầu tàu của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam.

Bên cạnh đó, để doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay là cả một thành quả lao động lớn của một tập thể, đội ngũ ban lãnh đạo tâm huyết cùng quý ban Chiến lược. Đóng góp và đưa ra những chiến lược hiệu quả giúp Nhật Nam Sông Đà có những bước đi vững chắc cũng như đạt được những thành tựu lớn, đánh dấu tên tuổi trên thị trường BĐS. Hứa hẹn trong tương lai không xa, Sông Đà Nhật Nam sẽ phát triển ngày càng vững mạnh và mang đến những giá trị mới cho cộng đồng nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Nhật Nam 

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

 • Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội.
 • Tầm: Ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng. Đây là động lực là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 
 • Tài: Thể hiện ở tài năng của nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Giúp xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày càng vững mạnh.
 • Trí: Nhật Nam tạo điều kiện, khuyến khích nhân viên sáng tạo, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp.
 • Tín: Nhật Nam lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín trong kinh doanh. Luôn cố gắng nỗ lực để đem đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Các lĩnh vực kinh doanh 

Là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cho tới thời điểm hiện tại Sông Đà Nhật Nam đã hoàn thành và đưa vào hoạt động hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao tại Hà Nội, đồng thời liên tục phát triển, nâng cấp và hoàn thiện chuỗi hệ sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam.

Lĩnh vực bất động sản 

Với tiêu chí chỉ “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Hiện nay, Sông Đà Nhật Nam đang sở hữu các quỹ đất tại Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc,… Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đang sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Cụ thể:

 • Đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk với diện tích 23,000m2, đã có 41 sổ
 • Đất tại Bãi Trường, Phú Quốc với diện tích 70.000m2 đất, đã có 35 lô có sổ đỏ. Mỗi sổ mang giá trị rất cao, khoảng 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2.
 • Đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích 120.000m2 đất
 • Đất tại Mỹ Đức, Hà Nội với 20 lô đất có giá trị lớn
 • Đất tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, Nhật Nam có 4 quỹ đất
 • Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội với tổng diện tích 16.318m2, bao gồm 39 sổ.
 • ..v..v..

Ngoài ra, còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho doanh nghiệp và ngay sau khi sang tên thành công các bất động sản này sẽ được công khai để nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về tài sản của Sông Đà Nhật Nam.

Chuỗi cafe khắp các tỉnh thành

Chuỗi cafe sang trọng của Sông Đà Nhật Nam bao gồm:

 • Chi nhánh 1: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
 • Chi nhánh 2: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
 • Chi nhánh 3: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Chi nhánh 4: Lầu 11, 79 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. (Hiện tại vẫn đang trong quá trình khởi công xây dựng)
Chuỗi cafe của công ty Sông Đà Nhật Nam tại Hà Nội
Chuỗi cafe của công ty Sông Đà Nhật Nam tại Hà Nội

Ngoài ra, chuỗi cafe doanh nhân cũng đã được tích hợp trong mỗi văn phòng đại diện công ty bất động sản Nhật Nam.

Lĩnh vực nhà hàng

Các chi nhánh nhà hàng của Nhật Nam như sau:

 • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Chi nhánh 2: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Nhà hàng của công ty Sông Đà Nhật Nam
Nhà hàng của công ty Sông Đà Nhật Nam

Chuỗi karaoke và khách sạn cao cấp

– Karaoke cao cấp: 

 • Số 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

– Khách sạn:

 • Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp

 • Nằm trong Nhà hàng Sông Đà Nhật Nam tọa lạc tại 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.

Hệ thống xe ô tô

Cho tới thời điểm hiển tại, công ty sở hữu hơn 30 ô tô, bao gồm: 

 • Xe 4 chỗ
 • Xe 7 chỗ
 • Xe 16 chỗ
 • Xe 29 chỗ 
 • Và xe 45 chỗ

Khối văn phòng Sông Đà Nhật Nam

Sau hơn 3 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô với gần 30 văn phòng đại diện trải dài 3 miền, từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang… nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất. 

Các dự án Nhật Nam Sông Đà đã và đang triển khai

Dự án chung cư cao cấp Elite Tower

Dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội – Elite Tower được đánh giá là một trong những dự án mang tầm thế kỷ tại thị trường Bất động sản Hà Nội. Tiềm năng phát triển của Elite Tower khá vượt trội khi sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho nhà đầu tư. Một trong những thuận lợi lớn của dự án này đó chính là điểm giao thông kết nối với các trục đường chính. Giúp dễ dàng thuận lợi di chuyển đến các điểm dịch vụ quan trọng tại Hà Nội.

Elite Tower là dự án căn hộ cao cấp nhất của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam được lấy cảm hứng từ Thành phố Tokyo Nhật Bản. Các căn hộ đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng, có tầm nhìn rộng mở, thân thiện thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Sông Đà Nhật Nam đã kiến tạo Elite Tower trở thanh một tuyệt phẩm kiến trúc, một kiệt tác Bất động sản tầm móc, trường tồn vượt thời gian

Phối cảnh dự án Elite Tower
Phối cảnh dự án Elite Tower

Sông Đà Nhật Nam – liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình báo chí

Giữa khó khăn của đại dịch, Công ty Sông Đà Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp vẫn phát triển vững vàng. 3 năm là một chặng đường không chỉ chinh phục các nhà đầu tư, doanh nghiệp còn lan tỏa giá trị thương hiệu uy tín. Giữa vô vàn công ty ngoài kia vướng phải các tin đồn lừa đảo vì rắc rối vấn đề pháp lý, thì Sông Đà Nhật Nam vẫn không ngừng lớn mạnh. Cũng nhờ đó mà rất nhiều kênh truyền thông bắt đầu chú ý và đưa tin về doanh nghiệp. Điểm qua một số kênh truyền hình và đầu báo tiêu biểu “xướng tên” Sông Đà Nhật Nam: Báo VOV, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Pháp luật Việt Nam, Kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Kênh VTC2 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, vietnamnet, Dân Trí, zingnew.vn, diendandoanhnghiep thuộc các tờ báo uy tín tại Việt Nam,…

Kết luận

Sông Đà Nhật Nam đang dần chinh phục được khát vọng của mình trên cuộc hành trình đổi mới, hiện đại hóa. Hứa hẹn khoảng thời gian sắp tới, Sông Đà Nhật Nam sẽ nhanh chóng đạt được những cột mốc mà mình đã đề ra trong năm 2022 và khởi đầu năm 2023 với những kế hoạch dự án quy mô đẳng cấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *